Trường mầm non Đức Thuỷ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 13/11/2016 08:14
Người ươm những mầm xanh

Nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý !!!
     Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt  hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề vô bờ bến. Chúng tôi là những cán bộ, giáo viên của trường
Mầm non Đức Thuỷ  xin hứa sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin ấy, thắp sáng lý tưởng cao quý mà các thế hệ  Ngươi đi trước đã giữ gìn; sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp sức mình Những mầm xanh có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Vì Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề !

Tác giả bài viết: Đinh Thị Anh Cầm