Thao giảng chào mừng ngày 20/11

Thứ hai - 14/11/2016 08:50
Sản phẩm giờ Tạo Hình mà trẻ tặng các cô

Sản phẩm giờ Tạo Hình mà trẻ tặng các cô

Trường Mầm Non Đức Thủy tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11GIờ nhận biết tập nói của cô giáo Lệ Thủy. Qua các hoạt động trên ta thấy được rằng kết quả của trẻ không phải là con điểm mà đến Trường mầm non trẻ được cô giáo dạy kĩ năng sống. Phát triển vận động tinh vận động thô một cách khéo léoTrên đây là hoạt động Tạo hình của cô cháu lớp 5 Tuổi B  chào  mừng ngày nhà giáo Việt Nam qua các hoạt động này đúng như lời nói” Mỗi ngày đến trường là một ngày vui – Cô giáo như mẹ hiền”

Qua quá trình học trẻ được cô gợi ý, hướng dẫn trẻ để tạo ra sản phẩm đẹp.
Với lòng yêu nghề mến trẻ cô giáo Phan Thị Hồng Minh  hằng ngày tạo cho trẻ hứng thú thích đến trường tới lớp mong gặp cô và bạn. Lòng đam mê đó được thể hiện qua các giờ cho trẻ hoạt động.

Giờ  hoạt động tạo hình lớp Bé A Với đề tài “Tô màu bông hoa tặng cô” lên tiết của cô giáo Đinh Huyền Trang

Qua các hoạt đông trên, ta nhận thấy được rằng kết quả ở trẻ mà các Cô Mầm Non mang lại không phải là các con điểm mà là sự hứng thú, dạy trẻ các kĩ năng sống, dạy trẻ phân biệt đúng sai hành vi tốt xấu, phát triển vận động tinh và vận động thô một cách khéo léo. Chúc cho tập thể giáo viên nhà trường luôn cống hiến hết sức mình như đã và đang thực hiện trên con đường Ươm Mầm Xanh cho Đất Nước.
 

Tác giả bài viết: NGUYỄN THI HUYỀN TRANG

Nguồn tin: NHÀ TRƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác