TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI ĐI THAM QUAN ĐÀI BIA TƯỞNG NIỆM

Thứ hai - 26/12/2016 09:43
TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI ĐI THAM QUAN ĐÀI BIA TƯỞNG NIỆM

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước thi đua sôi nổi với các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016)”. Vào sáng ngày 20/12/2016 Trường mầm non Đức Thủy tổ chức cho 2 lớp 5 tuổi đi tham quan, dã ngoại, thắp hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Qua đó, mỗi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường nói chung, cô và trò trường mầm Đức Thủy nói riêng luôn khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Tổ chức cho các cháu đi thắp hương để tưởng nhớ tới công lao của các anh hùng, liệt sĩ, nhổ cỏ và quét dọn xung quanh Đài bia tưởng niệm sạch sẽ. Buổi tham quan, dã ngoại diễn ra vui vẻ, các cháu hào hứng, phấn khởi. Kết thúc buổi dã ngoại các cháu còn nói với cô “Lần sau cho con đi tiếp nhé!” Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan, dã ngoại.

Tác giả bài viết: Nguyển Thị Huyền Trang