KHAI GIANG NĂM HOC 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 09:24
TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG

Khai giảng mới nhiều thắng lợi mới
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD & ĐT Đức Thọ, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay ngày 05/9/ 2017 trường mầm non Đức Thuỷ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
 Tham dự buổi lễ đại diện đoàn đại biểu UBND xã Đức Thuỷcó :
Ông: Nguyễn Nghĩa Nguyên PCT HĐND
- Ông: Nguyễn.Văn Sơn- Phó chủ tịch xã
 Cùng đông đảo phụ huynh, các cô giáo và các cháu toàn trường. Đoàn đại biểu chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới bằng những bó hoa tươi thắm. Tại buổi lễ các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cô Trân Thị Thanh hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các cháu toàn trường lời chào đón hân hoan  khai giảng năm học mới: 2017 – 2018 trong niềm vui phấn khởi của toàn thể giáo viên, phụ huynh và các cháu. . Chúc trường mầm non Đức Thuỷ  một năm  học mới 2017 - 2018  gặt hái được nhiều thành công ./.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình “Ngày hội đến trường”
   Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và cháu trường MN ĐỨC THUỶ chào mừng Khai giảng.
Đại diện lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website