CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 20/11/2016 11:10
Tập thể giáo viên Mầm Non Đức Thủy

Tình yêu thương, sự quan tâm vô điều kiện của thầy cô thật thiêng liêng như những người cha, người mẹ thân yêu. Nhân ngày 20/11, truyền thống tôn sư, trọng đạo ngày càng sâu sắc, giáo dục cho trẻ nhỏ ngay từ những lứa tuổi đầu tiên. Trường mầm non Đức Thủy tổ chức một số hoạt động để chào mừng ngày lễ 20/11 như; Tập các bài hát, bài múa cho cô và trẻ. Thi đua các tiết thao giảng tốt để chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo. Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp trồng người. Mãi là những người lái đò tận tụy, chở những chuyến đò đầy qua sông.
Trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016), trường Mầm non Đức Thủy cũng đã hòa chung trong không khí chào mừng ngày 20/11
Ngày 19 tháng 11 tại UBND xã Đức Thủy, Cô và trò của Trường cũng đã tham gia lễ Mít Tinh và hội diễn văn nghệ,

Sau đây là một số hình ảnh, ghi lại các hoạt động của cô cháu để chào mừng ngày hội.

Tác giả bài viết: NGUYỄN THI HUYỀN TRANG