HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY

Thứ ba - 26/09/2017 09:03
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY

Thực hiện công văn của phòng Giáo dục huyện Đức Thọ, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB,CC CV năm học 2017-2018. Thực hiện kế hoạch năm học của trường Mầm Non Đức Thủy. Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Đức Thủy long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.
Hội nghị công chức viên chức  là một sự kiện chính trị, có tầm quan trọng lớn trong phạm vi nhà trường. Nó vừa khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của các phong trào viên chức, vừa là cuộc sinh hoạt chính trị sôi nổi, rộng lớn để tất cả mọi người có thời gian nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong năm học qua, đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho năm học tới. Điêu này thể hiện của sự đoàn kết nhất trí, sức mạnh của tập thể nhà trường,  phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những chỉ tiêu nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Sau một buổi chiều làm việc hết sức nghiêm túc Hội nghị CBCCVC trường Mầm Non Đức Thủy đã thành công tốt đẹp. 100% Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhất trí với bản dự thảo nghị quyết hội nghị.

         
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Hiêu phó thông qua chương trìnhĐồng chí Trần Thị Thanh-  Hiệu Trưởng Giải bày các ý kiến của giáo viênĐại diện ban cha mẹ học sinh tặng qua cho nhà trường Ý Kiến Phát Biểu Của Đ/C Nguyễn Nghiêm -  Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân Xã 
Ý kiến của Bác Sơn - Đại diện ban cha mẹ học sinhĐ/C Đinh Thanh Loan thông qua báo cáo thu chi tài chínhĐ/C Nguyễn Thị Huyền Trang-  Đọc Báo cáo của ban thanh tra nhân dân 
Tác giả bài viết: nha truong

Nguồn tin: ban biên tập wetsine

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn