Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 359
Năm 2022 : 6.883
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI

         Một năm học nữa đã khép lại, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Đức Thủy điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

         Năm học 2021-2022 Với chủ đề“ Xây dựng trường mầm non linh hoạt - an toàn - xanh - thân thiện” . Nhà trường xây dựng kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý trong nhà trường. Tăng cường nề nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu trẻ đến trường,  100% trẻ được chăm sóc và đối xử công bằng khi đến lớp...

       Ngày 25/5, Trường mầm non Đức Thủy tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022  và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

Tới dự với buổi lễ có đồng chí Phan Đăng Đức Và đồng chí Phan Thị Thanh Hoa đại diện cho UBND xã Lâm Trung Thủy cùng toàn thể các em học sinh và các bậc phụ huynh tham dự.

        Tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN. Tiếp tục tổ chức có hiệu quả việc thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Tổ chức môi trường giáo dục, tạo cơ hội cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, trải nghiệm theo phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với độ tuổi; áp dụng đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ.

        Tại buổi lễ. Các quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các cháu đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do cháu học sinh thân yêu biểu diễn. BGH nhà trường, đại biểu đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu  xuất sắc và trao phiếu khen cho 43 cháu mẫu giáo 5 tuổi                      

Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ

 

Đại biểu về tham dự phát biểu

 

Đại biểu, ban giám hiệu trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc

Các cháu 5 tuổi nhận phiếu khen

Cô hiệu trưởng bế mạc buổi lễ

Buổi lễ kết thúc cũng là lúc khép lại một năm học, chúc cho tập thể CB-GV - NV- và các cháu có một kỳ nghỉ hè mạnh khỏe, vui vẻ, ý nghĩa. Chúc cho các bạn nhỏ khối 5 tuổi bước sang ngôi trường mới chăm ngoan học giỏi./.


Tác giả: Trường Mầm non Đức Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook