Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 359
Năm 2022 : 6.883
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO TRẺ

       Thực hiện kế hoạch của năm học 2022 – 2023 của trường mầm non Đức Thủy. Chiều ngày 11/10/2022 Trường Mầm non Đức Thủy đã phối hợp với Trạm Y tế địa phương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ trong nhà trường với các nội dung như: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... Các con được bác sĩ dặn dò giữ gìn vệ sinh răng miệng, vệ sinh cơ thể sạch sẽ. 

        Tập thể nhà trường xin cảm ơn các Y bác sỹ quan tâm đến sức khỏe của các cháu. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non, qua đó đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
        Sau khi thực hiện khám xong, kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ được cán bộ y tế và giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và để nhà trường thông báo đến phụ huynh đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh cùng phối hợp để có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ. 

         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho trẻ:

 


 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đức Thủy
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook