TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 175 NĂM NGÀY SINH ĐÌNH NGUYÊN TIẾN SỸ PHAN ĐÌNH PHÙNG

Thực hiện chỉ đạo của của Uỷ ban nhân huyện  Đức Thọ về việc hướng tới kỷ niệm 175 năm ngày sinh Đình Nguyễn Tiến Sỹ Phan Đình Phùng.

Sáng hôm nay, ngày 26/05/2022 trường mầm non Đức Thủy tổ chức cho Cán bộ giáo viên nhân viên đến dâng hương, dâng hoa tại khu mộ cố Đình Nguyên Tiến Sỹ Phan Đình Phùng sau khi thắp hương tại khu mộ xong đoàn tiếp tục đến dâng hương, dâng hoa tại khu di tích lịch sử cố Tổng bí thư Trần Phú. Người Tổng bí thư đầu tiên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong chuyến đi này đã giúp cho cán bộ giáo viên ôn lại cuộc đời hoạt động cách mạng của Đồng chí Trần Phú  là biểu tượng sáng ngời của một nhà lãnh đạo tận trung với nước, tận hiếu với dân; một người cộng sản trí tuệ, mẫu mực. Qua đó là sự tri ân lòng biết ơn đối với vô hạn đối với cha ông đã hy sinh xương máu giành độc lập cho Tổ Quốc. Vì thế mỗi một cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nguyện hứa sẽ luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao!

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi dâng hương:

Tác giả: Trần Thị Thanh
Nguồn:Nhà trường Copy link