Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 47
Năm 2023 : 7.449
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY - HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

        Chiều ngày 26 tháng 09 năm 2022. Trường Mầm non Đức Thủy long trọng tổ chức "Hội nghị viên chức-người lao động"  thành công tốt đẹp.

        Về Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp: Về Phía Lãnh đạo Huyện : Đ/C Nguyễn Công Hải  - Chủ Tịch LĐLĐ, Về phía lãnh đạo Phòng GD: Cô Thái Thị Minh Hồng - Phó trưởng phòng GD&ĐT và Cô Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên bộ phận Mầm non, Về phía Lãnh đạo chính quyền địa phương:  Đ/c Đinh Văn Nam - Bí thư Đảng ủy xã Lâm Trung Thủy cùng các đồng chí đi trong đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh: Bác Đinh Sỹ Đàm - Hội trưởng hội phụ huynh. Cùng với sự tham gia đầy đủ của tập thể HĐSP trong nhà trường .

         Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng; tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động năm 2022 - 2023. Hội nghị viên chức và người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

          Cô giáo Trần Thị Thanh - Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hóa, trong sạch, vững mạnh.

        Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2022-2023 của Trường Mầm non Đức Thủy đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đức Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook