MẦM NON ĐỨC THỦY - HÂN HOAN CHÀO ĐÓN " NGÀY HỘI VUI ĐẾN TRƯỜNG" CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9 trường Mầm non Đức Thủy đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Lễ khai giảng năm học mới, trường mầm non Đức Thủy rộn ràng những bước chân, những tiếng cười đùa, tiếng nói, những khúc ca vui nhộn giữa sân trường dưới nắng vàng của mùa thu. Mùa khai giảng năm nay nhà trường đã tổ chức khai giảng đảm bảo an toàn, ý nghĩa và không khí vui tươi, háo hức đúng như ý nghĩa của ngày khai giảng năm học mới!

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí ban lãnh đạo huyện, xã, các bậc phụ huynh và toàn thể cô trò trường Mầm non Đức Thủy, cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những đóa hoa tươi thắm trong ngày Khai giảng.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các cô giáo và các cháu trường MN Đức Thủy thể hiện. Các tiết mục của cô và trò đã mang đến cho các quý vị đại biểu và người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp, bổ ích.

Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học thật tốt.
       Những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học này:

Tập thể giáo viên trường mầm non Đức Thủy

Lãnh đạo địa phương tặng hoa và chúc mừng nhà trường trước thềm năm học mới

Tiết mục Múa "Ngày đầu tiên đi học" do Cô và trò cùng biểu diễn

Tác giả: Trường Mầm non Đức Thủy