Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 359
Năm 2022 : 6.883
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY NHIỆM KỲ 2022 - 2025

 

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỦY
    Nhiệm kỳ 2022 - 2025

        Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng Bộ xã Lâm Trung Thủy về đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 13 /05 /2022, chi bộ Trường MN Đức Thủy long trọng tổ chức đại hội chị bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Nam -  Bí thư Đảng xã Lâm Trung Thủy và toàn thể Đảng viên trong chi bộ gồm 12 đồng chí.

Đồng chí Đinh Văn Nam-  Bí thư Đảng Bộ xã Lâm Trung Thủy tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại đại hội đồng chí Trần Thị Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã  báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025. Trong báo cáo đã nêu rõ, nhiệm kỳ 2020 - 2022 chi bộ trường MN Đức Thủy đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao và giành được nhiều kết quả đáng trân trọng thể hiện trên tất cả các lĩnh vực; Đặc biệt là công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Cơ sở vật chất được ngày càng kiên cố, cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp, công tác xã hội hóa giáo dục đạt kết quả tốt, các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Đảng và nhà nước của các cấp các ngành phát động đều đạt được nhiều thành tích khá nổi bật. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ có nhiều chuyển biến mạnh mẽ và vững chắc được Đảng bộ, ngành, nhân dân, phụ huynh tin tưởng và tín nhiệm.

Đ/C Trần Thị Thanh – Bí thư chị bộ báo cáo tại hội nghị

Đ/C Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đinh Văn Nam-  Bí thư Đảng Bộ xã Lâm Trung Thủy đã biểu dương những kết quả của chi bộ nhà trường đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua.

                               Đ/C Đinh Văn Nam – Bí thư Đảng bộ xã phát biểu tại hội nghị

Nhiệm kỳ 2022 - 2025 chi bộ bầu cấp ủy mới đủ tiêu chuẩn, điều kiện để lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể hoạt động đúng với chức năng và nhiệm vụ được giao để từng bước đưa nhà trường và các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả cao hơn nữa phát huy tốt vai trò lãnh đạo của đảng.

Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ

                                                                                                                                       Tác giả: Nguyễn Thị Lệ Hà – Trần Lệ Thủy.


Tác giả: Trường Mầm non Đức Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook